Dự án mới tại Bình Dương, đất nền thuận giao

khởi_công_dự_án_mới_tại_bình_dương_phú_hồng_đạt_phú_hồng_khang_giá_rẻ

Dự án đất nền mới tại Bình Dương.

Dự án mới Phú Hồng Đạt & Phú Hồng Thịnh nằm ngay thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương.

Ngày 10-9-2018, tại Phường Bình Chuẩn, T.x Thuận An, tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ động thổ 2 dự án mới: Phú Hồng Khang Phú Hồng Đạt từ Chủ Đầu Tư thương hiệu vang danh tại Bình Dương, với chất lượng vị trí và cơ sở hạ tầng dự án được đánh giá cao cũng như pháp lý minh bạch rõ ràng đã làm nên sự thành công cho CTy TNHH Bất Động Sản Phú Hồng Thịnh.

Hai dự án liền kề được giao thoa bởi 3 mặt tiền lớn: quy mô diện tích 65 nghìn m2  trong đó đất ở chiếm gần 40 nghìn m2, tổng số hơn 600 nền đất, còn lại là đất giao thông, công viên, trường học…Tương đương với dự án đối diện đã thành công vang vội  trong đầu năm 2018 là dự án Phú Hồng Thịnh 8 .

khởi_công_dự_án_mới_tại_bình_dương_phú_hồng_đạt_phú_hồng_khang_giá_rẻ
Lễ khởi công dự án mới gần các tuyến đường huyết mạch Bình Dương: PHÚ HỒNG ĐẠT & PHÚ HỒNG KHANG.

 

 

Tiến độ thi công: 2 dự án liền kề này đã được cấp chính quyền, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương thẩm định và cấp giấy phép – song song đó việc giải tỏa đền bù đã hoàn tất, nên việc thi công hạ tầng sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng.

Đặc biệt hơn cả hai dự án nằm đối diện với dự án Phú Hồng Thịnh 8 đều có vị trí đắc địa, gần các khu kinh tế trọng điểm của tỉnh, khu dân cư sầm uất, tiện ích bán kinh trong vòng 1km, nằm gần đầu mối của các tuyến giao thông chính đường DT743. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ hiện đại, dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực, phát triển mạnh mẽ thành một vùng đô thị dân cư sầm uất, là trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ của phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An.

du_an_dat_nen_moi_tai_thuan_an_binh_duong_phu_hong_dat_phu_hong_khang
Vị trí dự án mới tại Bình Dương: Phú Hồng Khang & Phú Hồng Đạt.

Lễ khởi công dự án mới tại Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cho biết: “Dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Khang và dự án khu nhà ở thương mại Phú Hồng Đạt là hai dự án trọng điểm của CTy TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh & CTy TNHH QLĐT Phát Triền Đô Thị  là bước kế thừa cải tiến của 10 dự án chúng tôi đã đầu tư trong thời gian qua.

“Bất cứ dự án nào Phú Hồng Thịnh đã và đang làm cũng được cam kết là dự án đúng, đủ và sạch”. Hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt được Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển đô thị Việt Nam làm các thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng theo quy định của pháp luật để phát triển dự án bất động sản nhà ở. Chúng tôi mong muốn những nỗ lực của mình sẽ góp phần làm đẹp thêm bộ mặt đô thị” – Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh nhấn mạnh – Trích nguồn Thông tin từ buổi phát biểu tại lễ khởi công dự án.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án mới khác sắp triển khai .

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ Hotline để nhận thông tin và phương thức thanh toán.

Công Ty sẽ triển khai thêm các khu vực nội, ngoại thành với các ưu đãi tốt nhất, hãy cập nhật thường xuyên để nắm bắt những cơ hội đầu tư và phát triển.

đất nền quận 9  | đất nền thủ đức  | đất nền linh xuânđất nền đường phạm văn đồng 

đất nền bình mỹ đất nền, dự án phú hồng thịnh 10đất nền phú hồng thịnh 8 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN THÀNH PHỐ HCM, BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *