Lễ khởi công khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh X

Lễ khởi công khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh IX và dự án nhà ở Phú Hồng Thịnh X

Siêu phẩm Phú Hồng Thịnh 6, 9, 10

Sáng 19-5, công ty Phú Hồng Thịnh đã làm lễ khởi công xây dựng Dự án khu dân cư Phú Hồng Thịnh IX & X,  Dự án nằm trên trục đường huyết mạch là quốc lộ 1k và DT 743 nối 3 tỉnh là Bình Dường,  Đồng Nai và sân bay Tân Sơn Nhất của TP Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư cho biết dự án được đầu tư  bằng nguồn lực của doanh nghiệp, đã hoàn thành 100% nghĩa vụ thuế và các thủ tục theo quy định của pháp luật.

 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Hường cam kết đem hết công sức và trí tuệ đẩy nhanh tiến độ xây dựng để đem lại sản phẩm tốt về hạ tầng kỹ thuật, môi trường sống (công viên, trung tâm thương mại, trường học…) cho cư dân trong dự án.

Dự án Phú Hồng Thịnh IX, X kết nối với dự án Phú Hồng Thịnh VI (đã hoàn thiện) tạo nên một tổng thể khu dân cư sầm uất, góp phần cùng với chính quyền địa phương chỉnh trang đô thị trở nên khang trang, sạch đẹp, văn minh, nghĩa tình, dưới sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo Tỉnh, phường , các nhà đầu tư và đối tác…

Bà Phạm Thị Hường - Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ
Bà Phạm Thị Hường – Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Dự án đất nền khu dân cư Phú Hồng Thịnh IX & X có tổng diện tích là 100.902m2, hệ thống công viên, điện, nước, cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%. Diện tích từ 60m2 – 120m2, thổ cư 100%, mua bán sang tên ngay, pháp lý: Sổ hồng riêng cho từng nền, ngân hàng hỗ trợ 60%. Hệ thống đường nhựa rộng từ 12m đến 40m, vỉa hè cây xanh đầy đủ.

 

Khu nhà ở thương mai Phú Hồng Thịnh VI – IX – X
Khu nhà ở thương mai Phú Hồng Thịnh VI – IX – X
Dự án khu nhà ở thương mại phú hồng thịnh IX - X
Dự án khu nhà ở thương mại phú hồng thịnh IX – X

Tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, chủ đầu tư và các đơn vị đối tác. Dự án được nhận định là rất cần thiết và là một trong những dự án mang lại hiệu quả xã hội cao, tạo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định xã hội góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của thị xã Dĩ An. Dự án sẽ góp phần tạo nên một cửa ngõ thị xã hiện đại văn minh đồng thời đáp ứng đựơc nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp nhân dân.

Đây là một dự án thể hiện bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển của thị xã nói chung cũng như xu hướng đầu tư hiện nay nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tất yếu của người dân đã và đang sinh sống nơi đây cũng như các khu vực lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *