Thị trường Bình Dương sôi động mạnh với phân khúc đất nền

phân-khúc-đất-nền-thuận-an-dĩ-an-bình-dương-dự-án-gần-bến-xe-miền-đông-mới

 Sôi động phân khúc đất nền Thuận An (Bình Dương)

 

phân-khúc-đất-nền-thuận-an-dĩ-an-bình-dương-dự-án-gần-bến-xe-miền-đông-mới
(PHT) – Bình Dương đô thị có quy mô dân số lớn, nền kinh tế tăng trưởng tốt. Trọng điểm nằm ngay các tuyết đường huyết mạch nối liền TP.HCM giúp thị trường đất nền và các khu dân cư Bình Dương phát triển thành khu đô thị loại II.

Đất nền vẫn là phân khúc chủ chốt, được đánh giá cao từ khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư sinh lợi tốt.

Ngách thị trường bất động sản Bình Dương không ngừng tăng trưởng mạnh như: Thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thị xã Bến Cát… Trong đó, phân khúc đất nền luôn được ưu tiên săn đón do tỷ suất sinh lời cao và tâm lý mua đất “làm của để dành” của phần đông người Việt.

Một số khảo sát cho thấy, thị trường đất nền Bình Dương ghi nhận sự tăng trưởng ổn định, đem lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Theo đó, tại khu vực TP. Thủ Dầu Một, các dự án khu dân cư tại khu vực phường Hiệp Thành, Phú Mỹ có mức giá từ 20 – 25 triệu đồng/m2 vào thời điểm cuối năm 2017 đến nay đã tăng khoảng 28 – 32 triệu đồng/m2. Tại các dự án khu dân cư ở khu vực thị xã Dĩ An, giá tăng từ 18 – 20 triệu đồng/m2 lên 25 – 28 triệu đồng/m2. Tại thị xã Bến Cát, giá đất nền dự án tăng từ khoảng 20% – 30%, tương đương từ 4 – 5 triệu đồng/m2.  Có vị trí giáp với TP.HCM, giá đất nền dự án tại thị xã Thuận An cũng có sự tăng trưởng tốt từ 20% – 30%, nếu như cuối năm mức giá dao động từ 17 – 19 triệu đồng/m2 thì nay đã tăng lên từ 24 – 28 triệu đồng/m2 tùy khu vực.

Theo nhận định của các chủ đầu tư, chính tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội của Thuận An đã góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư và là đòn bẩy gia tăng giá trị bất động sản. Vì thế, nhu cầu đầu tư bất động sản tại đây không ngừng gia tăng trong thời gian qua. Đông đảo nhà đầu tư chuyên nghiệp không ngừng tìm kiếm những sản phẩm bất động sản hấp dẫn, khả năng sinh lời cao.

Ông Trần Khắc Thạch, Chủ tịch Hiệp hội BĐS tỉnh Bình Dương cũng khẳng định “Đất nền vẫn là phân khúc chủ lực của thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương năm 2018”.

dự-án-đất-nền-dĩ-an-thuận-an-bình-dương-phú-hồng-thịnh
Thị trường cung ứng đất nền tăng trưởng tốt

Hạn chế nguồn cung mới tại thị xã Thuận An

Là đô thị cửa ngõ của Bình Dương, Thuận An có vị trí tiếp giáp với TP.HCM và kết nối dễ dàng với Đồng Nai thông qua các tuyến đường Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.  Thị xã Thuận An có quy mô dân số 520.140 người (năm 2018), mật độ dân số 6.214 người/km2. Mặt khác, với 3 khu công nghiệp (KCN VSIP, KCN Việt Hương, KCN Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh) cùng hơn 2.368 doanh nghiệp đang hoạt động. Thị xã Thuận An đang thu hút đông đảo các chuyên gia, lao động trẻ nhập cư đến sinh sống và làm việc mỗi năm, vì thế nhu cầu nhà đất tại đây là rất lớn.

Với thương hiệu uy tín và đã có lời từ các dự án trước Khu dân cư Phú Hồng Thịnh triển khai hàng các dự án mới tại Dĩ An và Thuận An Bình Dương đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu đầu tư và an cư tạ với nhiều lợi thế nổi bật tiện ích ngay trong dự án.

Dự án Phú Hồng Thịnh 8 và 11 có vị trí đắc địa khi tọa lạc trên mặt tiền đường DT 743, kết nối trực tiếp với thành phố Mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một. Chưa đến 15 phút để di chuyển đến trung tâm TP.HCM và thành phố Biên Hòa thông qua các tuyến giao thông như: Tỉnh lộ 743, Tỉnh lộ 746, Tỉnh lộ 745, Tỉnh lộ 747, Quốc lộ 13, đường Vành Đai 3, đường Mỹ Phước – Tân Vạn…

Sở hữu vị trí ngay trung tâm thị xã, các tiện ích chất lượng đều hiện hữu sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc, học tập, y tế và giải trí của cư dân như khu công nghiệp VSIP, bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Quốc tế Miền Đồng; trường Quốc tế Việt Nam – Singapore, trường Đại học Bình Dương; siêu thị Aeon Mall, Big C, Lotte Mart; sân golf Sông Bé…

Dự án hiện đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ, các tuyến đường giao thông nội khu, các hạng mục cây xanh, hệ thống điện âm, hệ thống chiếu sáng đều đã hoàn thiện. Các hoạt động bảo trì hệ thống, chăm sóc cảnh quan môi trường luôn được ban quản lý dự án quan tâm sát sao và thực hiện chặt chẽ. Bên cạnh đó, dự án còn có pháp lý minh bạch, sổ riêng từng nền, khách hàng mua đất tại dự án có thể xây dựng ở ngay. Những yếu tố trên cũng góp phần giúp Khu dân cư Phú Hồng Thịnh được đánh giá cao về tính thanh khoản, trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn

Những năm qua, do tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại thị xã Thuận An diễn ra nhanh, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn thiện, nên đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp đến đây đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh và thành lập mới. Hiện có hơn 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại Thuận An là một minh chứng cho sự khởi sắc này.

Không chỉ thu hút đầu tư tốt, Thuận An còn có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội. Tính đến tháng 8/2018, tổng thu ngân sách nhà nước toàn thị xã đạt 10.256,865 tỷ đồng, tăng bình quân 9%/năm. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 587.358 tỷ đồng, tăng bình quân 9%/năm. Các khu công nghiệp trên địa bàn Thuận An cơ bản đã lấp kín diện tích.

Việc phấn đấu đạt các tiêu chí đô thị loại II vào cuối năm 2018, bên cạnh phát triển kinh tế là trọng tâm, đã giúp Thuận An thời gian qua không ngừng tập trung nâng cấp, chỉnh trang đô thị, phát triển hệ thống giao thông đồng bộ. Vừa qua, UBND tỉnh Bình Dương cũng đã chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công xây dựng hai hạng mục cầu vượt tại Ngã 6 An Phú và Ngã tư 550. Hai hạng mục này thuộc dự án đầu tư Nâng cấp, mở rộng ĐT.743 đoạn từ ngã tư miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần.

Là đô thị công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương, với 3 khu công nghiệp (VSIP 1, Việt Hương, Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh), Thuận An không ngừng thu hút chuyên gia, lao động từ các tỉnh, thành trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, với quy mô dân số cao nhất nước 520.140 người và mật độ dân số 6.214 người/km2 (năm 2018) khiến nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm thị xã Thuận An gia tăng nhanh chóng. Trong khi nguồn cung sản phẩm bất động sản chất lượng và đáp ứng được nhu cầu an cư không nhiều.

đất nền quận 9  | đất nền thủ đức  | đất nền linh xuânđất nền đường phạm văn đồng 

đất nền bình mỹ đất nền, dự án phú hồng thịnh 10đất nền phú hồng thịnh 8 

DỰ ÁN ĐẤT NỀN THÀNH PHỐ HCM, BÌNH DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *