Thông tin đầu tư đất nền 2019 – Vị trí để xuống tiền thông minh

dau_tu_bds_nam_moi_2019_vi_tri_xuong_tien_sinh_loi_cao

Thị xã Thuận An sắp lên thành phố:

Thu hút hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản Quận 9 đỗ về ồ ạt.

Thuận An  là đô thị đi đầu trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Dương.

Thuận An có tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao. Các chuyên gia kinh tế dự báo, thông tin thị xã Thuận An sắp lên thành phố trong năm 2019 sẽ khiến thị trường BĐS Thuận An tiếp tục gia tăng giá trị từng ngày và tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ.

dau_tu_bds_nam_moi_2019_vi_tri_xuong_tien_sinh_loi_cao
Dự án thuận án lên ngôi so với đất nền quận 9.

Tỉnh Bình Dương có FDI thuộc top thứ 3 so với cả nước, sau Hồ Chí Minh và Hà Nội là một trong những tỉnh được sự phát triển từ 20 quốc gia trên thế giới với tổng 28 Khu Công Nghiệp trong năm 2018 – Đến năm 2019 sẽ mở rộng thêm lên tới 34 KCN.

Đặc biệt, diễn biến này đang tạo nên cú hích cho phân khúc bất động sản (BĐS) đất nền tại Thuận An trong năm Kỷ Hợi.

Mục tiêu trở thành đô thị loại II rất gần

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Thuận An ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, tạo nên sức bật mới xứng đáng là một trong những trung tâm của tỉnh Bình Dương. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Đảng bộ thị xã Thuận An đã tập trung nhiều giải pháp cho phát triển đô thị nhằm phấn đấu đạt các tiêu chí đô thị loại II theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đề ra.

Theo đó, bộ mặt đô thị Thuận An đã có nhiều khởi sắc, góp phần cùng với sự phát triển đô thị văn minh, hiện đại chung của tỉnh; đầu tiên là công tác quy hoạch, chỉnh trang, lập lại trật tự đô thị và rà soát, phấn đấu thực hiện đạt các tiêu chí đô thị loại II.

Đồng thời, thị xã lập kế hoạch cải tạo, khắc phục hạ tầng các khu phân lô tự phát; đầu tư xây dựng, cải tạo vỉa hè và trồng cây xanh; lắp đặt, cải tạo hệ thống chiếu sáng một số tuyến đường chính; rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Thuận An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, quy hoạch phân khu các xã, phường theo hướng đô thị xanh, bền vững có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Cùng với đó, Thuận An đang tập trung đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật – xã hội, nhất là các công trình trọng điểm và các khu tái định cư. Song song đó các tuyến đường huyết mạnh Vành Đai 3, Vành Đai 2 liên thông  Dự đoán khi lên khu đô thị loại II, Thuận An chắc chắn sẽ có sự thay đổi nhanh để bắt kịp xu hướng một thành phố năng động, thành phố hiện đại sánh tầm với Hồ Chí Minh.

Đất nền, dự án đã có sổ riêng Thuận An

Trước nhu cầu thực tế gia tăng, thị trường BĐS Thuận An luôn hấp dẫn khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư. Đặc biệt, tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “đất thổ cư 100%” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được khách hàng quan tâm mạnh mẽ với sổ sách đầy đủ – an toàn – dễ dàng đầu tư.

Đất nền những năm qua liên tục xác lập giá mới cao hơn giá cũ đã làm cho giá đất tại TP HCM và các khu vực vùng ven tăng cao, dù hiện tại đã giữ mức ổn định, tuy nhiên, với đặc thù quỹ đất ngày càng khan hiếm, giá đất nền vẫn không có dấu hiệu đi xuống. Do đó, làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển sang một số khu vực lân cận như Thuận An, Bình Dương được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời ổn định hơn.

Bên cạnh đó, việc thị xã Thuận An đang ngày càng hoàn thiện để lên thành phố khiến BĐS khu vực này càng thêm tăng nhiệt. Đặc biệt, là các dự án được quy hoạch hạ tầng bài bản, tiện ích nội khu đầy đủ, không gian sống trong lành, pháp lý minh bạch tại các vị trí trung tâm sẽ có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Theo nhận định của các chuyên gia, giá BĐS tại Thuận An sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để “xuống tiền”, đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

dat_nen_binh_duong_du_an_thuan_an_moi
Nút giao thông kết nối khu Đông vào Hồ Chí Minh.

(Nguồn baobinhduong)

 

đất nền bình dương  | đất nền linh xuânđất nền đường phạm văn đồngđất nền bình mỹ đất nền phú hồng thịnh 8

| biệt thự biển vũng tàu  | phú hồng thịnh 6, 10, 9 | đất nền thuận an

DỰ ÁN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *