Ford Ranger

FORD RANGER NEW 2019 – ĐẲNG CẤP, MẠNH MẼ

ford-ranger, ban-tai,ranger,xe-ranger-wildtrack, raptor

 

Ranger 2019 hoàn toàn mới đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Ford Tough®. Nó được kế thừa độ dẻo dai, độ bền và khả năng chịu được sự khắc nghiệt từ hơn 100 năm nghiên cứu và tập trung không ngừng vào sự xuất sắc về kỹ thuật của Ford Truck.

Chiếc Ranger 2019 hoàn toàn mới đủ cứng rắn và đủ khả năng để rời khỏi nền văn minh phía sau – bởi vì cuộc phiêu lưu bắt đầu khi con đường kết thúc.

Ở phiên bản mới, động cơ 3.2L đình đám trước kia đã bị loại, thay vào đó là động cơ tăng áp 2.0L với công suất cực đại 180hp và mô ment xoắn 420 nm.

Động cơ tăng áp 2.0L nhẹ hơn, vật liệu tốt hơn, cho sức mạnh lớn hơn và chia làm 2 loại, tăng áp đơn và tăng áp kép. Động cơ 2.0L tăng áp đơn cho công suất 180 mã lực còn động cơ 2.0L tăng áp kép cho công suất 213 mã lực.

Các phiên bản Ford Ranger Và Giá 2019

bang-gia-xe-ranger-2019, gia-xe-ranger
Giá Trên Chưa Khuyến Mãi

Đại Lý Bến Thành FORD Của Chúng Tôi Sẽ Hỗ Trợ Quý Khách Hàng VAY ĐẾN 80% GIÁ TRỊ XE ➡Cho vay trên toàn quốc thủ tục đơn giản. Duyệt hồ sơ nhanh chóng ➡Có xe lái thử và giao xe tận nhà. ➡Hỗ trợ khách thành phố và khách tỉnh, thủ tục đơn giản (cmnd, hộ khẩu,…) ** Đặc biệt có chương trình giảm giá ưu đãi cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp tới showroom và ký hợp đồng trong ngày**.
☎ HƯNG BẾN THÀNH FORD☎ 0909.771.233
Địa chỉ: Bến Thành Ford, 39 Chế Lan Viên, Tây Thạnh , Tân Phú, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *